Đóng

01/28/2016

Giao hàng trong ngày

Giao hàng trong ngày đã trở thành mục tiêu của các “ông lớn” Thương mại điện tử cho tới các Shop bán hàng online trên thế giới và cả Việt Nam dành cho khách hàng của mình. Bởi đây chính là yếu tố mấu chốt của Thương mại điện tử: “nhanh” & “tiện lợi”. Khách hàng luôn muốn nhận hàng nhanh nhất có thể để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình.

dv3

 

Yếu tố “nhanh” của giao hàng trong ngày đã tạo thành cuộc đua trong sân chơi Thương mại điện tử, tốc độ đã thúc đẩy thị phần bán hàng trực tuyến trong ngành bán lẻ gia tăng mạnh mẽ. Bởi rõ ràng rằng, đơn hàng được chốt và  ghi nhận doanh thu về Shop khi và chỉ khi đơn hàng được giao thành công.  Nhất là khi lên tới 70% khách hàng lựa chọn COD (dịch vụ thu tiền hộ) thì đơn hàng được giao trong ngày, đơn vị vận chuyển thu tiền hộ và đối soát ngay sau 2 – 3 ngày là yếu tố rất quan trọng đối với Shop, giúp Shop quay vòng vốn nhanh chóng.

Cũng chính yếu tố “nhanh” tạo nên sự “tiện lợi” cho khách hàng. Xóa bỏ tâm lý chờ đợi giao hàng, khách hàng chắc chắn sẽ chọn mua hàng online tại Shop thân quen, bởi họ sẽ không tốn thời gian chạy qua Shop, kể cả Shop có ngược đường thì cũng đã có đơn vị giao hàng lo phần vận chuyển. Nếu Shop miễn phí giao hàng thì càng kích thích nhu cầu mua sắm của khách.

Giao nhận Related